หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์และตัวแทนนักเรียน นำนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่นทัศนศึกษา รอบเกาะรัตนโกสินทร์

2024-04-02 13:27:54

อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ  อาจารย์กานต์ธิดา เหมือนสุดใจ อาจารย์โครงการภาคภาษาอังกฤษ และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่นทัศนศึกษา รอบเกาะรัตนโกสินทร์ โดยได้รับการสนับสนุนจาก กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา