หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับ และจัดกิจกรรมให้นักเรียนแลกเปลี่ยน จาก Nagoya University Affiliated Upper and Lower Secondary School จังหวัดนาโกย่าประเทศญี่ปุ่น

2024-04-02 11:10:57

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาฝ่ายมัธยม ได้รับเกียรติจาก กรมกิจการเด็กและเยาวชน ให้เป็น ตัวแทนโรงเรียนในกรุงเทพมหานคร  เป็นเจ้าภาพในการต้อนรับ และจัดกิจกรรมให้นักเรียนแลกเปลี่ยน จาก Nagoya University Affiliated Upper and Lower Secondary School  จังหวัดนาโกย่าประเทศญี่ปุ่น รวมด้วยคณะอาจารย์  และเจ้าหน้าที่จากญี่ปุ่นและกรมกิจการเด็ก โดยมีนักเรียนของโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ มีทั้งกิจกรรมการเขียนภาษาไทย การทำขนมลูกชุบ เรียนรำไทยกับท่าน ผศ.อรวัฒนา และนำชมพิพิธภัณฑ์วังสวนสุนันทาโดยนักเรียนโรงเรียนสาธิต