หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เยี่ยมชมและให้กำลังใจนักกีฬาแบดมินตัน ในการแข่งขันกีฬาจัตวาสามัคคี ปีการศึกษา 2566

2024-03-15 17:36:58

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เยี่ยมชมและให้กำลังใจนักกีฬาแบดมินตัน ในการแข่งขันกีฬาจัตวาสามัคคี ปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอขอบคุณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ให้การสนับสนุนเอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิต