หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอน A-Level วิชาสังคมศึกษา รูปแบบ Active learning ที่เน้นการลงมือปฏิบัติจริง

2024-03-15 17:00:44

โครงการพัฒนานักเรียนสาธิตสวนสุนันทาเข้าศึกษาต่อในกลุ่มแพทย์ กสพท. และวิทยาศาสตร์สุขภาพ  โดย อ. อาจารย์กิตติธัช จรัสเลิศวงศ์ จัดสอน A-Level วิชาสังคมศึกษา รูปแบบ Active learning ที่เน้นการลงมือปฏิบัติจริง ให้แก่นักเรียนในโครงการเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อในกลุ่มแพทย์ กสพท. และวิทยาศาสตร์สุขภาพ