หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตัวแทนนักเรียนประถมสาธิต มอบพวงมาลัย ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์

2024-03-15 16:51:09

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระดับชั้นประถมศึกษา มอบพวงมาลัย ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่ได้สอนสั่งอบรมวิชาให้นักเรียน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ให้โอวาทในการเป็นศิษย์ที่ดี ตั้งใจเรียนทุกคน

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันครู 2567

"ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์"