หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายธีรภัทร รักเสือเดช พี่ออโต้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ได้รับ ทุนการศึกษาต่อ ที่มหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่น

2024-03-15 16:38:51

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ และอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และหัวหน้าส่วนงานจัดหาทุนการศึกษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับนายธีรภัทร รักเสือเดช พี่ออโต้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2566 และครอบครัว ในโอกาส ที่ได้รับ ทุนการศึกษาต่อ ที่มหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific University (APU) ประเทศญี่ปุ่น โดยนายธีรภัทร มีกำหนดการเดินทางไปศึกษาต่อ ในปลายเดือนมีนาคม 2567 นี้ ชาวสาธิตสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง