หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ด.ช. นราวิชญ์​ วิเชียรวรรณ น้องตุลย์ ม. 1/2 English Program ได้รับเกียรติให้เป็นมัคคุเทศก์และผู้บรรยายนิทรรศการประวัติศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ ณ พิพิธภัณฑ์ กองทัพบก 700 ปี กองบัญชากองทัพบก

2024-03-15 15:49:31

เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติที่ผ่านมา ด.ช. นราวิชญ์ วิเชียรวรรณ น้องตุลย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 English Program โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติให้เป็นมัคคุเทศก์และผู้บรรยายนิทรรศการประวัติศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ ณ พิพิธภัณฑ์ กองทัพบก 700 ปี กองบัญชากองทัพบก และได้มีโอกาสพบปะพูดคุยและบรรยายให้ ผู้บัญชาทหารบก พลเอก เจริญชัย หินเธาว์ ฟังด้วยในโอกาสนี้