หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า นักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล SSRU RUN 4

2024-03-15 10:22:21

ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า นักเรียน ผู้ปกครอง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลสมทบทุนการศึกษาร่วมกับท่านผู้อำนวยการ รศ.ดร. สมเกียรติ กอบัวแก้ว ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 สมัครได้แล้ววันนี้