หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > งานเลี้ยงปีใหม่และวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

2024-03-18 16:07:51

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดงานเลี้ยงปีใหม่และวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมี พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ กล่าวเปิดงานและอวยพรให้กับนักเรียน พร้อมกับคณะผู้บริหารโรงเรียน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ร่วมกันร้องเพลงพรปีใหม่ และแจกของขวัญให้กับนักเรียน  มีการแสดงวงดนตรี และ cover dance ของนักเรียนโรงเรียนสาธิต  ปิดท้ายด้วยศิษย์เก่าสาธิตสวนสุนันทา กลับมาให้ความสุขสนุก ด้วยการแสดงดนตรี ให้กับรุ่นน้องได้รับชม