หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายธนาภัทร จำรัสฉาย พี่โมเดล นักเรียนชั้น ม.5/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติด้านศิลปวัฒนธรรมและดนตรี

2024-02-14 22:48:35

ขอแสดงความยินดีกับ นายธนาภัทร จำรัสฉาย พี่โมเดล นักเรียนชั้น ม.5/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติด้านศิลปวัฒนธรรมและดนตรี งานฉลองวันเด็กแห่งชาติประจำปี ๒๕๖๗ ณ ทำเนียบรัฐบาล

จากผลงานชนะเลิศการแข่งขันประสานเสียงระดับนานาชาติที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย