หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > รางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และเยาวชนนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศ​ชาติ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2567

2024-02-14 21:54:12

ในวันที่ 10 มกราคม 2567 รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ และอาจารย์พชร วังมี ได้นำนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาฝ่ายมัธยม ทั้งหมด 2คน ที่ผ่านคัดเลือกรับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และเยาวชนนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ณ ศึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2567 โดยมีรายชื่อดังนี้

1. นายพชร เทียมดาว เข้ารับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2567

2.ด.ญ.รินรดา โหเทพา เข้ารับรางวัลเด็กและเยาวชนนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2567

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลับยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดีพร้อมให้โอวาทแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล

อาจารย์พชร วังมี รายงานและดำเนินการจัดทำเอกสารการคัดเลือก