หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.นราวิชญ์ วิเชียรวรรณ นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ ม.1/2 สอบได้คะแนนเกินเกณฑ์มาตรฐาน และได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเหรียญทองแดง

2024-02-14 21:54:12

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.นราวิชญ์ วิเชียรวรรณ นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ ม.1/2 สอบได้คะแนนเกินเกณฑ์มาตรฐาน และได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเหรียญทองแดง วิชาภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษาตอนต้น การแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) ประจำปี พ.ศ.2566 (รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด)