หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > น้องมินท์ ด.ญ.รินรดา โหเทพา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 เข้ารับประกาศนียบัตร ในงานพิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าแข่งขันที่มีความเป็นเลิศทางด้านศิลปะการแสดงร่วมสมัยจากการแข่งขัน Thailand Challenge Cup Dance Competition 2023

2024-02-14 21:54:12

ขอแสดงความยินดี

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมแสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตรให้แก่เยาวชนคนเก่ง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันการเต้น????✨

ในวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 เวลา 16.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม มอบหมายสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้แก่ ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน THAILAND CHALLENG CUP DANE COMPETTITION 2023 จำนวน 320 คน โดยมีนางเกษร กำเหนิดเพ็ชร รองผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้แก่เยาวชน

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ มุ่งเน้นการส่งเสริมความสามารถของเยาวชน ที่มีทักษะการเต้นเป็นเลิศให้ก้าวสู่เวที เพื่อให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ การตัดสินใจในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และจินตนาการให้แก่เยาวชน