หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมมือช่วยกันจัดชุดถวายข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในกิจกรรมปีใหม่

2024-02-12 18:10:42

บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ร่วมมือช่วยกันจัดชุดถวายข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในกิจกรรมปีใหม่ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจะจัดกิจกรรมในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 ที่จะถึงนี้