หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมหารือการจัดกิจกรรม แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ให้กับเยาวชนญี่ปุ่น

2024-02-12 17:34:38

วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ  พร้อมผู้บริหาร  อาจารย์  และตัวแทนนักเรียน  ได้มีโอกาสต้อนรับ นางสาวสราญจิต บุนนาค  ผู้อำนวยการฝ่ายแลกเปลี่ยนต่างประเทศกองกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และ MS.Aina Tashiro ตัวแทนผู้ประสานงานจากประเทศญี่ปุ่น ในการประชุมหารือการจัดกิจกรรม แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ให้กับเยาวชนญี่ปุ่น จำนวน 9 คน ซึ่งจะมา เยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2567