หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดี กับ ด.ช.ศุภศิษย์ เดชะไกศยะ นักเรียนชั้น ม.2/4 ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันยิงธนูรายการ Navy Archery Open ครั้งที่ 10

2024-02-08 12:25:00

ขอแสดงความยินดี กับ ด.ช.ศุภศิษย์ เดชะไกศยะ นักเรียนชั้น  ม.2/4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมแข่งขันยิงธนูรายการ Navy Archery Open ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2566 ณ สนามกีฬาศูนย์การฝึก หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อ่าวเตยงาม โดยได้รับรางวัลจากการแข่งขัน ประเภทคันธนู Recurve ดังนี้

????เหรียญทอง รอบดวลทีม

????เหรียญเงิน รอบเก็บคะแนนรวมทีม