หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดี กับ พี่เอิร์ธ นวพล โพธิ์สุวัฒนากุล นักเรียนชั้น ม.6/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี จากโครงการค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากร

2024-02-08 11:41:30