หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีฯ ในการแข่งขันการสวดโอ้เอ้วิหารราย ประจำปี ๒๕๖๖

2024-01-15 15:23:20

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สาขาวิชาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีฯ ในการแข่งขันการสวดโอ้เอ้วิหารราย ประจำปี ๒๕๖๖ จัดโดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ประกอบไปด้วย

นางสาวกุลธิดา พลายพิชิต

นายจิรศักดิ์ วาทีรักษ์

และนายวิจารณ์ แสนศิริ

พร้อมทั้งคณะนักศึกษาคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา