หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนฯ โดย More Than Education ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนฯประจำปี 2566-2567

2024-01-08 16:35:59

โดยผลการคัดเลือกจะเรียงตามลำดับคะแนนรวมสูงสุดตั้งแต่ลำดับที่1 เป็นต้นไป นักเรียนที่อายุจะครบ 15 ปีขึ้นไปในวันเดินทาง(อยู่ม.3ขึ้นไป) และคะแนนผ่านการคัดเลือก ใน Level 5 และ Level4 สามารถเข้าร่วมประเทศแลกเปลี่ยนได้ดังต่อไปนี้

ประเทศสหรัฐอเมริกา (ประเภท J1 และF1)

ประเทศแคนาดา

ประเทศอังกฤษ

ประเทศนิวซีแลนด์

ประเทศเบลเยียม อิตาลี และอาร์เจนติน่า

สำหรับประเทศออสเตรเลีย นักเรียนต้องสอบ IELTS เพื่อประกอบการเข้าร่วมอีกครั้ง

ทางโครงการ More Than Education ขอมอบทุนส่วนลดค่าเข้าร่วมโครงการ 10,000 บาทให้กับนักเรียนสอบได้ลำดับที่1-3

และมอบใบประกาศนียบัตรให้นักเรียนที่เข้าร่วมสอบทุกคน

และสำหรับนักเรียนที่มีคะแนนใน Level3 สามารถเข้าร่วมโครงการประเทศแลกเปลี่ยนได้ดังต่อไปนี้ ประเทศสหรัฐอมเริกา (ประเภท F1)

ประเทศแคนาดา

และประเทศนิวซีแลนด์

โดย นร. ต้องเรียนภาษา เพิ่ม English for Exchange Student 100 ชม.

หมายเหตุ :

1 ทั้งนี้ทางโครงการฯขอมอบทุนส่วนลดให้กับสำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมสอบทุกคนและอายุยังไม่ถึงเกณฑ์กำหนด สามารถเข้ารับทุนส่วนลด 3,000 บาท โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น 3 สัปดาห์ที่ประเทศนิวซีแลนด์ได้

2 ทาง บ. จะนัดสอบสัมภาษณ์ สำหรับนักเรียนที่สอบผ่านอีกครั้ง สำหรับผู้สอบผ่านและ อายุถึงเกณฑ์ ติดต่อขอสัมภาษณ์ที่ Line Morethan Education หรือติดต่อ อ.นวลมรกต pae.pjk