หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

2024-01-04 12:26:54

วันจันทร์ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๖  อาจารย์สุชาติ นิลสำราญจิต รองผู้อำนวยการโครงการภาคภาษาอังกฤษ ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ  ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ประถม)