หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารได้ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 2 จากคณะครุศาสตร์ ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

2023-12-16 00:14:26

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร อาจารย์ระยอง ก้านดอกไม้ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วย อาจารย์ปัทมาภรณ์ แก้วคงคา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ อาจารย์ ดร.บัวลักษณ์ เพชรงาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโครงการภาคภาษาอังกฤษ และอาจารย์กิตติธัช จรัสเลิศวงศ์ หัวหน้างานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ได้ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 2 จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เกี่ยวกับการบริหารงานในฝ่ายต่าง ๆ ในโรงเรียน