หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ นายจิรศักดิ์ วาทีรักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสาธิต

2023-12-15 23:59:52

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอแสดงความยินดีกับ นายจิรศักดิ์ วาทีรักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เข้ารับรางวัล Asean International Award ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 "Asean International Youth Excellence Award เยาวชนผู้มีความเป็นเลิศระดับอาเซี่ยนสู่สากล" สาขาเยาวชนผู้มีความเป็นเลิศด้านศิลปวัฒนธรรม ในอาเซี่ยนสู่สากล ภายใต้การสนับสนุนของ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยมี พลเอกจรัล กุลละวณิชย์ เป็นประธานมอบรางวัล ณ ห้องประชุมบุณยเกตุ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

???? www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu2711662

???? www.edu.ssru.ac.th

???? www.ssru.ac.th