หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมมอบนโยบายบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 1

2023-12-15 22:17:03

วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมประชุมมอบนโยบายบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 1 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ร่วมมอบนโยบายแก่บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการและบุคลากรสายวิชาการ ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์

ภาพ : สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา