หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้น ม.6 ได้มีโอกาสร่วมพูดคุยกับท่านผู้อำนวยการ

2023-12-15 17:38:55

ช่วงพักเที่ยง นักเรียนระดับชั้น ม.6  ได้มีโอกาสร่วมพูดคุยกับท่านผู้อำนวยการ  โดยผู้อำนวยการได้ให้แนวทางและแนวคิดในการเลือกศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนอย่างเป็นกันเอง ณ บริเวณหน้าห้องผู้อำนวยการ