หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > More than Education ชวนน้องม.2-5 สอบคัดเลือกชิงทุนสมทบ โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา รุ่น 11

2023-12-15 15:57:46

????More than Education ชวนน้องม.2-5 สอบคัดเลือกชิงทุนสมทบ โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา รุ่น 11 ( 9 ทุนสุดท้าย) ????

✈️เดินทางสิงหาคมปีหน้า 2024 ✈️

❤️ Student Exchange Program Test 2024 -2025❤️

การสอบแข่งขันภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะภาษา อังกฤษ และชิงทุนสมทบโครงการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ

???? รอบพิเศษ : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในวันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15:20 -16:20 น.

(Heart)(Heart)กดสมัครด่วน รับจำนวนจำกัด

tinyurl.com/morethanedu

พิเศษ :

????ผู้เข้าทุกคนสอบได้รับ Certificate และ ใบรายงานผลการสอบ

???? รางวัลพิเศษทุนส่วนลดเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ได้คะแนนลำดับ 1-3 ที่ สมัครเข้าร่วมโครงการ และของที่ระลึกจากโครงการ

????เปิดรับใบสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน

สอบถามเพิ่มเติมและสมัค่ได้ที่

????✌️อ.ปูเป้ English Program