หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการ “อวกาศและการบินเพื่อน้อง Aerospace for everyone STEM program”

2023-12-13 14:22:01

วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ผอ.ศริญญา ลานทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดม่วงตารศ (สำอางค์เจริญผล) พร้อมคณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้มาจัดโครงการ “อวกาศและการบินเพื่อน้อง Aerospace for everyone STEM program” แก่นักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ ๔-๖ เพื่อให้ความรู้เรื่องอวกาศและฟิสิกส์พื้นฐาน ให้นักเรียนมีแรงบัลดาลใจเกี่ยวกับอวกาศและการบิน พร้อมส่งเสริมทักษะ STEM และการทำงานเป็นทีมของนักเรียน