หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > น้อมถวายมุทิตาสักการะ อายุวัฒนมงคล ๖๙ ปี พระเดชพระคุณ พระธรรมกิตติเมธี

2023-12-13 13:44:20

คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้อมถวายมุทิตาสักการะ อายุวัฒนมงคล ๖๙ ปี พระเดชพระคุณ พระธรรมกิตติเมธี,ป.ธ.๙,Ph.D. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๖,๑๗-๑๘ (ธรรมยุต)