หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะด้านกีฬา (กอล์ฟ) ประจำปีการศึกษา 2566

2023-12-13 12:30:15

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา มอบหมายอาจารย์ระยอง ก้านดอกไม้ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะด้านกีฬา (กอล์ฟ) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก รามอินทรา กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับการเข้าถึงการพัฒนาตนเองทางด้านกีฬาสากลที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน และต่อยอดถึงอนาคตเสริมสร้างคุณลักษณะความเป็นพลเมืองโลกที่มีคุณภาพ