หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตัวแทนคณะกรรมการจัดหาทุนการศึกษาและแสวงหาความร่วมมือการศึกษาต่อต่างประเทศ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เข้าร่วมงานสัมมนาผู้เชี่ยวชาญเพื่อการพัฒนาการสอนภาษาเกาหลีในประเทศไทย และร่วมพบปะตัวแทนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศเกาหลี

2023-12-13 11:03:02

อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน โครงการภาคภาษาอังกฤษ  อาจารย์กานต์ธิดา เหมือนสุดใจ อาจารย์ประจำโครงการภาคภาษาอังกฤษ และ Teacher Jayraida Gamayen Ebit อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  ได้รับเกียรติจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เป็นตัวแทนคณะกรรมการจัดหาทุนการศึกษาและแสวงหาความร่วมมือการศึกษาต่อต่างประเทศ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา   เข้าร่วมงานสัมมนาผู้เชี่ยวชาญเพื่อการพัฒนาการสอนภาษาเกาหลีในประเทศไทย และร่วมพบปะตัวแทนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศเกาหลี กว่า 10 มหาวิทยาลัย  เพื่อแสวงหาความร่วมมือและเป็นข้อมูลในการศึกษาต่อและจัดหาทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาต่อไปในอนาคต