หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ปลูกต้นไม้ในชื่อกิจกรรม “เพิ่มอากาศที่ดี มีความรักษ์”

2023-12-06 16:37:36

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2566 นาย พงศกร งามรุ่งศิริ นายพชร เทียมดาว  และ นางสาวพฤกษาชาติ บัวคลี่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ปลูกต้นไม้ในชื่อกิจกรรม “เพิ่มอากาศที่ดี มีความรักษ์” จัดโดย สภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ณ ส่วนป่าวิภาวดี กรุงเทพมหานคร ในการนี้นักเรียนยังได้รับเกียรติบัตรจาก ท่านอรพินทร์ เพชรทัต ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานอีกด้วย