หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กำจัดยุงและแมลง บริเวณโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน

2023-12-06 16:16:52

ฝ่ายอาคารสถานที่  ดำเนินการควบคุมกำจัดยุงและแมลง บริเวณโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ทุกพื้นที่ทั้งภายในอาคารเรียน และภายนอกอาคาร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน 2 ปีการศึกษา 2566  ซึ่งโรงเรียนกำหนดเปิดภาคเรียนในวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 นี้