หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณิชาภัทร มานะกิจภิญโญ ม.5/3 ได้ผ่านการออดิชั่นรอบสุดท้ายและได้รับคัดเลือกเป็นศิลปิน สังกัด Thousanddots

2023-12-06 16:11:01

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณิชาภัทร มานะกิจภิญโญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ได้ผ่านการออดิชั่นรอบสุดท้ายและได้รับคัดเลือกเป็นศิลปิน สังกัด Thousanddots จากการคัดเลือกจากผู้สมัครทั้งประเทศ ในรายการ The Born of New Wave 2023 Audition

โดยจะมีการเปิดตัวศิลปินและแสดงความสามารถ  New Wave 1st Gen ในงาน Thailand Game Show 2023 ซึ่งเป็นงานระดับประเทศ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 นี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น G Hall 3-4 ครับ