หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ปัญญดา จันทกิจ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ

2023-12-06 15:42:07

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ปัญญดา จันทกิจ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา