หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทนา บรรยาย เรื่อง "ความท้าทายทางการศึกษา"

2023-12-06 15:19:32

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566  เวลา 13.00-14.30 น. รองศาตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทนา บรรยาย เรื่อง "ความท้าทายทางการศึกษา" ให้แก่บุคลากรโรงเรียนสาธิตได้นำไปใช้ในการพัฒนาผู้เรียน ณ ห้องประชุมพณิชยกุล