หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยาย เรื่อง “การเรียนการสอนแบบ Subliminal Learning” โดย ศาสตราจารย์ ดร.กฤษมันต์ วัฒนาณรงค์

2023-11-23 23:05:26

ศาสตราจารย์ ดร.กฤษมันต์ วัฒนาณรงค์ อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีและสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การเรียนการสอนแบบ Subliminal Learning” ให้กับบุคลากรสายวิชาการ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องประชุมพณิชยกุล