หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์นภัสกร ทรัพย์เฟื่องฟู รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-11-22 22:03:12

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์นภัสกร ทรัพย์เฟื่องฟู รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา