หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร ในโอกาสดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-11-22 22:02:29

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร ในโอกาสดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา