หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร เข้าร่วมงาน “วันคล้ายวันสถาปนากรมการฝึกหัดครู และการสถาปนาการฝึกหัดครูไทย ครบรอบ 131 ปี”

2023-11-15 17:30:25

วันที่ 29 กันยายน 2566 รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมงาน “วันคล้ายวันสถาปนากรมการฝึกหัดครู และการสถาปนาการฝึกหัดครูไทย ครบรอบ 131 ปี” โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมกล่าวต้อนรับ  ภายในงานประกอบด้วยพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า  พิธีถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวผู้ทรงก่อตั้งสถาบันการฝึกหัดครูไทย  โดยอธิการบดีและผู้แทนผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ  ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา