หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายธนาภัทร จำรัสฉาย พี่โมเดล นักเรียนชั้น ม.5/2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขัน Taiwan Excellence International Music Open Competition 2023 ประเภท Musical Singing

2023-11-15 17:17:06

ขอแสดงความยินดีกับ ธนาภัทร จำรัสฉาย พี่โมเดล นักเรียนชั้น ม.5/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขัน Taiwan Excellence International Music Open Competition 2023 ประเภท Musical Singing