หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับพี่ต้นหนาว รัชภูมิ บุญพร้อม ม. 4/2 เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ ประเทศอิตาลี ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา

2023-11-15 16:47:52

ขอแสดงความยินดีกับพี่ต้นหนาว รัชภูมิ บุญพร้อม  นักเรียนโรงเรียนสาธิตมกาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ชั้น ม. 4/2  โครงการ English Program ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ ประเทศอิตาลี ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Engenius International โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน โครงการภาคภาษาอังกฤษและหัวหน้าอาจารย์ผู้ประสานงานนักเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศพร้อมครอบครัวร่วมแสดงความยินดีและส่งนักเรียนที่สนามบินสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ