หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต ร่วมงาน "ถักทอใจ สายใย ๖๐ ปี"

2023-11-09 10:59:10

คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต ร่วมงาน   "ถักทอใจ สายใย ๖๐ ปี"  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดงานให้กับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดงานและสดุดีเกียรติประวัติของผู้เกษียณอายุราชการ  และรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กล่าวแสดงความรู้สึกและมอบของที่ระลึก แก่ผู้เกษียณอายุราชการ  ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น ๔