หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายธีรชัย พิมลลิขิต ชั้น ม. 5/2 โครงการ EP เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ Newfoundland Canada

2023-11-08 20:59:22

ขอแสดงความยินดีกับพี่ฟูจิ  ธีรชัย พิมลลิขิต  ชั้น ม. 5/2  โครงการ EP ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ Newfoundland Canada ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับสถาบัน เอ็ดยูเคชั่น แอนด์ ดีเวลล็อปเม้นท์ เอ็กซเพิร์ท จำกัด หรือ “เอ็ดยูดี” (EduDee) โดยคุณยศวัจน์ ศิริดิษยพงษ์ ให้การดูแล  โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน อาจารย์ณัฐวุฒิ จิโนวัฒน์ อาจารย์ที่ปรึกษาและหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาไทย และอาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาต่างประเทศ ครอบครัวและเพื่อนร่วมแสดงความยินดีและส่งนักเรียน