หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นางสาวภาวิกา ฤทธิปรีดานันท์ ชั้น ม. 5/2 โครงการ EP โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ Italy

2023-11-08 20:44:01

ขอแสดงความยินดีกับพี่ปริม  นางสาวภาวิกา ฤทธิปรีดานันท์  ชั้น ม. 5/2  โครงการ EP โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ Italy ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Engenius International โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ และ ครอบครัวและเพื่อนร่วมแสดงความยินดีและส่งนักเรียน  ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ