หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ

2023-11-08 18:09:59

วันพุธที่ 13 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น.   สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ โดย พลตรีหญิง ปาณฑรา มีนะกนิษฐ นายกสมาคมศิษย์เก่า เป็นประธานในการประชุม

เรื่องพิจารณา

1. การพิจารณารางวัลครูดีเด่นให้แด่อาจารย์ประจำของโรงเรียนสาธิต

2. การพิจารณารางวัลศิษย์เก่าดีเด่นของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

3. การร่วมกิจกรรมกับสมาคมศิษยเก่าสวนสุนันทาในพระบรมราชินูปถัมภ์

4. การจัดกิจกรรมของสมาคม และกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ที่ผ่านมาสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ได้ร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนมาโดยตลอด อาทิเช่น  มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในวันไหว้ครู  มอบรางวัลครูและบุคลากรด้านการศึกษาดีเด่น  ร่วมพิธีทำบุญโรงเรียน  เทศน์มหาชาติทรงเครื่อง

ขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่น ติดตามข่าวสาร ช่องทางประชาสัมพันธ์ได้ที่ เฟสบุ๊ค