หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ด.ช.เพชรวุฒิ รัตนาธาร และ ด.ช.ปัณณทัต รัศมีแจ่ม เข้าร่วมการแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศไทย

2023-11-08 18:04:23

ร่วมเป็นกำลังใจเชียร์ ด.ช.เพชรวุฒิ  รัตนาธาร และ ด.ช.ปัณณทัต  รัศมีแจ่ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการแข่งขัน Thailand Cyber Top Talent 2023 การแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศไทย ซึ่งจะแข่งขันรอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 ขอเชิญทุกท่านร่วมส่งเแรงใจแรงเชียร์ให้กับนักเรียนของเรากันค่ะ