หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นางสาวณิชาภัทร ธันวานนท์ (张洁怡) นักเรียนแผนการเรียน ภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ปี65 คว้าทุนจีนเต็มจำนวน 100% ในระดับปริญญาตรี

2023-11-08 17:37:59

????ขอแสดงความยินดีกับ

นักเรียนแผนการเรียน ภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ปี65 ????????????????

คว้าทุนจีนเต็มจำนวน 100% ในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 สาขาNetwork and New media Journalism (international News communication) ณ มหาวิทยาลัยซ่านโถว เมืองซ่านโถว มณฑลกว่างตง สาธารณรัฐประชาชนจีน????✨

????#ทุนจีนSDSSRU

????กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ