หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารร่วมพิธีบำเพ็ญพระกุศลถวายและอัญเชิญพระรูปหล่อ​ พระวิมาดาเธอฯ​ ขึ้นประดิษฐานบนอาคารสายสุทธานภดล​

2023-11-07 20:00:05

วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 น. รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต นำคณะผู้บริหารร่วมพิธีบำเพ็ญพระกุศลถวายและอัญเชิญพระรูปหล่อ พระวิมาดาเธอฯ ขึ้นประดิษฐานบนอาคารสายสุทธานภดล เนื่องในวโรกาส ครบรอบ 160 ปี วันประสูติพระวิมาดาเธอ พระองค์เจ้าสายสวลีภิรมย์ กรมพระสุทธาสินีนาฏ ปิยมหาราชปดิวรดา โดยมี รศ.ดร.นันทิยา   น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวสดุดีพระเกียรติคุณ และได้รับเกียรติจาก หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และ ท่านหญิงศรีสว่างวงศ์ ยุคล เป็นประธานในพิธีฯ ณ พิพิธภัณฑ์สายสุทธานภดล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอขอบคุณ

เพจเลขานุการรองอธิการบดี ฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ

ณาฐวดี พุทธวงค์  รายงาน /ถ่ายภาพ

วรพล  ไพวิโรจน์  ถ่ายภาพ