หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > การแข่งขัน​ Cover​ dance​ Contest SS3 ประจำปี​การศึกษา​ 2566​

2023-11-03 22:14:02

ขอแสดงความยินดีกับทีม Caylaที่คว้ารางวัลชนะเลิศ ทีม Ring ringได้รางวัลรองชนะเลิศ และทีม Le seramic ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน Cover dance Contest SS3 ประจำปีการศึกษา 2566 และขอบคุณทุกทีมที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

ขอขอบคุณ อาจารย์ พจกร ธูปะเตมีย์ เจ้าของธุรกิจ Wedding studio ที่สละเวลามาเป็นคณะกรรมการในการตัดสิน และขอขอบคุณ คุณบดินทร์ เชนวิบูลย์ Ceo บริษัท Gie Thailand ที่ร่วมเป็นคณะกรรมการและเป็นผู้สนับสนุนของรางวัล ส่วนลดโครงการ Road to Korea และทุนการศึกษา ให้กับทีมที่ชนะ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณระบบเสียงจากผู้ปกครอง นางสาว ลักษิกา คงประเสริฐอมร รองประธานนักเรียน ปีการศึกษา 2566 ที่สนับสนุนชุดเครื่องเสียงจากร้านเวฟ บ้านหม้อและชุดลำโพงจากร้านเฮียฮ้อ บ้านหม้อ