หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > GIE เปิดรับสมัครนักเรียนโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้นที่ประเทศเกาหลีใต้

2023-11-03 22:21:05

안녕하세요

????????????????????????ใครอยากเป็นศิลปิน KPop มาทางนี้????????????????????????

????โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเกาหลีระยะสั้นปิดเทอมนี้????????????

???????? GIE เปิดรับสมัครนักเรียนโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้นที่ประเทศเกาหลีใต้ ????????

????รายละเอียดโครงการ

ระยะเวลาโครงการ 9 วัน 8 คืน

ระหว่างวันที่ 17-25 ตุลาคม 2566

นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการจะได้

???? เรียนรู้วัฒนธรรมเกาหลีแบบเจาะลึก

???? ศึกษาเส้นทางสู่การเป็นศิลปินฝึกหัด K-Trainee กระทบไหล่นักเรียนจากโรงเรียนที่มีศิลปินฝึกหัดชื่อดังมากมาย ????

???? ตามรอยซีรีส์เกาหลีสุดฟิน

???? และกิจกรรมอีกมากมายที่จะทำให้น้องเต็มอิ่มกับประเทศเกาหลีใต้

✒️เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2566

เปิดรับจำนวนจำกัดเท่านั้น ????

ค่าเข้าร่วมโครงการ รวมค่าเดินทาง และกิจกรรม  87,000 บาท ????

สนใจสมัครหรือสอบถามข้อมูลติดต่อ

Line ID: @gieadmin

Line: https://lin.ee/zbVNzow

Facebook: GIE Exchange Student

Instagram: giethailand

Call : 065-195-6666, 02-675-5899