หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เพื่อเลือกกรรมการบริหารกองทุนเพื่อพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประเภทผู้แทนสายสนับสนุนวิชาการ

2023-09-14 23:42:56

โรงเรียนสาธิตฯ จัดประชุมบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เพื่อเลือกกรรมการบริหารกองทุนเพื่อพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประเภทผู้แทนสายสนับสนุนวิชาการ จากบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการทั้งหมด ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 โดยมี อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุม

ผลการเลือกผู้แทนสายสนับสนุนวิชาการ ได้แก่ นางสุภาภรณ์ เรืองเดช

โรงเรียนสาธิตฯ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้